tips pls.

paano nyo po paliguan ang bagong sanggol po? dba bawal po mabasa ung pusod pra mabilis mamaga?

7 Các câu trả lời

maglagay ka ng sapin na pwede nyang higaan pwede sa table or sa sahig para safe tapos lagyan mo ng takip yung pusod nya lampin or damit mo basta higa mo lang sya di mo mababasa yung pusod nya.

Punas punas lang si baby ko nun sa katawan ulo at genitals lng binubuhosan ko ng tubig. everyday ganun until mahulog pusod niya ginamit kong guide yung sa video ni doc willie ong 😊😊

opo iwasan mo mabasa un pusod.. . ganong gingwa ng mga nagppaligo sa baby.. nagllagay ng sapin sa lamesa tapos don pinalliguan.. takpan maigi dn tenga pag bbuhusan sa ulo

may nabibiling bath support sa department store. ako hawak ko lang daughter ko nung newborn. 2 palanggana, isang tubig pangligo, yung isa pangsapo ng ibubuhos ko.

maglagay ka ng cloth sa lamesa den dun mu ihiga c baby dun mu paliguan tabunan ng cloth ang bndang pusod para d mabasa

Sponge bath lang po, iwasan mabasa ang pusod.

lagyan mu ng bgkis talian mu