SSS MAT 1 claim

Paano nyo po naclaim yung mat 1 nyo ngayon cashless po sila? Voluntary po ako and walang bank account.

1 Trả lời

Hello sis s pgkkaalm q lng ah, ung mat 1 po pinapasa pra mainform c sss tpos mat 2 po yung pnapsa pg nkpnganak n pra mkclaim ng maternity benefits. Ako po voluntary dn. Ang requirements dpt my 3-6 mos n hulog k tas psa k lng online ng mat 1 notification pra mverify k.

4y trước

Pagktpos nyo po mkapgpsa ng mat 2 don nyo npo intyin ung mcclaim nyo kung approved