pubic hair

Paano nyo po na t'trim pubic hair nyo? Ayoko po kase mag shave. Ayoko din pagupit kay hubby. Baka may mas madaling way kung paano. Hindi ko na kase makita laki na ng tyan ko hehe

5 Các câu trả lời

Ako momshi ako lng nag shave hehehe 37 week's pregnant and 5 day's slowly lng at kapain po saan Ang mabuhok slowly shave na gawa ko hehehe at sa hospital din shave ka din Naman nila eh,pag normal ikaw mismo sila mag shave

sakin c hubby inuutusan ko 😁 madali kasing mabasa yung undies pg mdyo hairy sya kya need ipa trim..

Nahihiya ako eh lol. Mapang asar pa naman yon baka asarin ako haba ng bulb*l ko hahahaha

Hehehe. Ako sis sa asawa ko lang tlaga. No choice siya 😅

Me, ang asawa ko hehe