Toothache Remedy

Paano nyo po na re relieve ang sakit ng ngipin naturally? D po ako makatulog. Sobrang sakit po.

2 Các câu trả lời

may nabasa ako pag daw masakit ipin, try mo daw lagyan ng bawang dun sa part na masakit. diko pa nattry pero parang yun lang ang natural na pangrelieve ang nabasa ko so far

Effective po yung paglalagay ng asin dun sa affected area. Ganun lang din po ginagawa ko dati😊 nalulunok ko kasi pag toothache drop e 😂