Evening Primrose

Paano nyo po iniinsert ang everose? Pinipiga po ba, o buong pinapasok ang softgel capsule? Ilan at twing kailan po? TIA.

1 Trả lời

pinapasok po ng buo mommy kapag ang instruction ay iinsert. at depende po sa advise ng doctor kung ilang beses sa isang araw iniinom at kung hanggang kailan. iba iba po kasi mommy ang instruction.

4y trước

thanks po. natry nyo po ba yun? advise ng OB 3x a day, e kung magganun po ako sayang ang capsule kasi natatapon lang sa undies dahil iwas na rin ako sa paghiga. 39w2d na si baby no cm pa rin