Hi momsh 😊😊😊😊😊

Paano nyo po ginugupitan Si baby ? And Anong Klase pong nail cuter ang ginagamit nyo? Kase po Hinde pa po Ako marunong first time mom here ❤️❤️❤️❤️

2 Các câu trả lời

Nung newborn pa baby ko gamit ko talaga yung nail cutter na pang baby set ko sya nabili eh yung may mga kasamang suklay at brush 😅 and ginugupitan ko sya habang tulog sya para di maglikot mas madali momsh try mo po 😊 basta ingat ingat lang wag mo isasagad ang pag gupit tsaka wag mo hahatakin yung kuko kasi may tendency na masama pati balat nila hehe base sa experience ko sa panganay ko. Kaya mo yan momsh! ❤️

4y trước

thank you po

Im using nail file mommy, yung di battery mas safe and ndi nakaka heart attack 😂😂😂

4y trước

hi momsh update Lang po sobrang Naka tulong Sa aken Ng sinabe nyo tinry ko pa Ren pag Aralan Kung paano at natutunan ko na po sobrang help full po 😊❤️