Momshiee

paano nyo na iibsan ang mkati at nkikitang stretch marks? ang kati nya sobra tpos nmumula. ???

12 Các câu trả lời

suklay gamitin mo pngkamot, effective sa akin sa first baby ko.kahit ngayon 5months pregnant ako sa second baby ko,suklay gamit ko pngkamot,wala akong stretch mark.

Ako nilalagyan ko ng virgin coconut oil.. Suoer effective.. Since po nag4 months ako nilalagyan ko na.. Never kumati tyan ko

Lagyan mong langis ng niyog bago maligo. Saka lagyan mo ng lotion or moisturizer after maligo. Drink lots of water.

Nilalagyan ko ng aloe vera gel na galing sa ref 🙂 o kaya VCO

mglagay ka ng lotion mamsh .. kc nababanat balat kaya makati.

Normal po aq lotion at alcohol lng tlga😊👍🏻

wag kamutin momsh at lagyan ng lotion

4y trước

sobrang kati nya po 😣😔 anu po kaya lotion pwde yung pwde sa buntis?

lagyan mo po lotion sis

moisturize nyo. po

suklay pangkamot