How to insert suppository?

Paano niyo pu nilalagay yung vaginal suppository using fingers? Gaano po daoat kalayo?

6 Các câu trả lời

Insert m lng sya momsh gang wag msyado rn malalim lalo if maselan ka. Gaya ko sabi ng ob ko wag dw malalim. Kc nga open cervix ako. Bsta feel m na bumaon n sya un na. Tpos elevate mo konti hips and paa m. Kht mga 30mins. Since 8weeks preggy ako gang ngaun 20weeks na ako naka heragest ako.

5y trước

Hi momsh, kamusta naman po yung pag pasok? Niresetahan din kasi ako ng suppository, sabi naman ng ob ko dapst dulong dulo,yung mapapasok ung hintuturo ko..

Sa youtube ako nanood kung paano. Helpful naman. Normally, gamit ko yung hintuturo ko pag nag iinsert. Mas okey na basain mo ng konti yung capsule para di masakit o mahirap i glide sa loob.

Kasi yung pampakapit na pina bili sakin ganito po.

5y trước

Pwede din yan. I'm taking suppository and medicine ns tinitake through mouth.

Anong used ng suppository momsh? Para saan po?

5y trước

Pwede din po sya sa fungal infection lalo na kung may discharge ka nilalabas nya yung dumi sa pempem mo.

Ganito b yung sau sis?

4d trước

ganyan din sa akin mommy

Up