Nose

Paano niyo po nililinis nose ng newborn niyo? Applicable ba na linisin or pag nag months old na siya?

1 Trả lời

Kung wala naman pong dumi wag nyo nalang po linisan.. Ako personally pag may sipon lang sya at may booger un tatanggalin ko. Sa ears naman diko sya nililinisan i mean cotton buds. Kusa kasi nalalaglag earwax nya tsaka ko lang cotton buds pag nasa labas na ear wax nya

5y trước

May booger siya kaso nakakatakot linisan kasi parang mas napupush. Ano po ba panlinis niyo ng booger?