Pala sigaw si baby

Paano malilimitahan ang pag-sigaw ni baby? Nakaka-worry. Araw-araw nalang siyang sumisigaw kapag ayaw niya, naglalaro at ito ang way niya to communicate. Matulungan po sana ninyo ako.

2 Các câu trả lời

children is a great imitator kadalasan nakikita niya o napapanuod kaya ginagawa niya. si lo din palasigae lalo na pag ayaw niya minsan kasi naririnig niya ako sumisigaw lalo na kapag sinasaway ko mga dog namin pero nagpapasabihan naman. let them know na ikaw ang masusunod hindi sila.

Salamat! Malaking tulong mommy