Palatandaan na nilabasan ang babae

Paano malalaman pag nilabsan na ang isang babae?

16 Các câu trả lời

pag nag ssex kami ni partner nung hindi pa ako buntis at may gana pa napapakapit ako sa kanya kasabay ng mas intense na ung*l😅. ngayong juntis na ako wala na masyadong gana sa sex at madalas napapaihi lang kapag ramdam ko na yung malapit na ako pero hindi natutuloy, ihi lang lumalabas😂. based on my experience naman din po kasi kapag napapaung*l yung partner ko palatandaan ko na po kasi yun na lalabasan na sya kaya lalo akong nanggigigil at minsan nasasabayan ko sya sa pagpapalabas😅.

Itanong nyo po sa kanya kung nag-orgasm na sya. Hindi po kasi necessarily tulad ng sa lalaki na may sumisirit na fluid. Yung mga squirting na napapanood sa porn, it's not really like that for most women. Not to mention squirting and orgasm are not exactly the same. So yung actual na babae lang ang makakasagot kung ano ang orgasm for her, or if she was able to reach her climax ☺️

Sensitive topic po ito, pero okay lang pag-usapan. Para sa akin, isa sa mga palatandaan na malapit nang manganak ang babae ay ang pagbilis ng paghinga at pag-tension ng katawan. Karaniwan, mas intense ang kanyang paggalaw at nagiging vocal, kaya malinaw na malapit na talaga.

Bakit minsan mahirap magkaroon ng orgasm ang babae? READ HERE: https://ph.theasianparent.com/nahihirapan-mag-orgasm Ano nga ba ang dahilan kung bakit may mga pagkakataon na nahihirapan mag-orgasm ang mga babae? Ating alamin ito, pati na kung paano ito masosolusyonan.

palatandaan na nilabasan ang babae? Kapag yung clitoris namin is throbbing. That's for me. or meron din isa pang spot sa loob pero bihira lang yon. kayong mga lalaki ang apggressive sa loob pero nasa entrance ang satisfaction button namin hehe

Karaniwang mararamdaman ang pag-tighten ng muscles, lalo na sa legs at pelvic area. Kasama rin dito ang pagiging mas responsive sa galaw, pagmoan, at minsang pagpikit. Ito ang mga common signs na malapit na labasan ang babae habang nagtatalik.

Isang senyales na malapit nang labasan ang babae ay ang pagiging mas sensitive niya sa bawat touch. Minsan, makikita mo rin na nanginginig siya o mas madiin ang kapit niya sa partner, na nagpapakita na malapit na siya.

Kapag nan.gigil hahaha based sa pag aaral namin sa school Mas matagal po ang babae kesa sa lalaki kung mapapansin mo ang lalaki pag tapos na kusang lalambot at magpapahinga pero ang babae Nako Momshii tuloy tuloy 🤣

2t trước

Db kpg nagsesex umuungol ka habang binabayo depende kung ilang minutes tapos kung may part don na ungol na mas malakas at parang gigil ibg sbhin na abot na ang climax kya mag orgasm na ung babae hndi tulad ng lalake na nila2basan cguro basa lng ung sa babae. After non manghi2na or relax n ung babae kc tpos n sya.

Signs na malapit nang labasan ang babae. Isa na riyan yung kapag yung katawan niya umiinit at yung nga hita niya parang medyo nagdidikit. Maaari rin bumilis ang pulse rate

Signs na malapit nang labasan ang babae, una na riyan kapag para bang mas nag iinit ang katawan at ginaganahan. Parang mas clingy na sa partner.