breastfeeding concern

paano malalaman mga mamshie if may gatas ka para sa breastfeeding, first time mom. 7 months preggy. ☺

5 Các câu trả lời

8months preggy here. Sometimes naeexperience ko na may tumutulo sa nipples ko. Minsan nakikita ko nalang yung bra ko may parang natuyong milk. Hopefully pagdating ni baby, dumami yung milk hehe

usually after delivery po lumalabas ang breastmilk. ask your ob kelan ka pwedeng magtake ng malunggay supplement

Madalas po talaga na after giving birth po lumalabas ang milk once nag start na mag latch si baby

after pa daw usually pero yung iba meron na before palang me tumutulo na

After giving birth saka pa lang magkakaroon.