Hiyang or hindi Hiyang

Paano malalaman kung hindi ka hiyang sa vitamins na tinatake mo? Nag stop ako ng vitamins isang araw di ako nagsuka, tapos nung bumalik ulit ako sa pagtake ng vitamins nagsusuka ulit 😭#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

pwede mo po sbhn s OB mo mi explain mo sknya ung naeexperience mo pag umiinom k ng supplements n nireseta nya. ako ksi nhihirapan huminga kaya iba iniinom ko ung isa doon s nireseta nya