Paano Malalaman

Paano malalaman kapag ang isang formula milk ay di hiyang kay baby?

13 Các câu trả lời

Madalas nagtatae mommy . Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Observe nyo po si baby, kung may nararamdaman po siyang hindi maganda like nagtatae, nagsusuka, nagkakasakit at hindi tumataba.

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Possible na nagsusuka si Baby, naglulungad o nagtatae. Minsan may mga rashes din na lumalabas.

Nagtatae, hirap magtae or kinakabag lagi yung parang sumasakit tyan nya.

Malambot sobra poop, matigas sobra, di nadadagdag timbang nya.

if nagtatae tpos d nagdagdag ng timbang

Kapag nagtae po sya or hirap magpupu

Pag matigas ang pupu ni baby

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

pag na lbm po si lo

Kapag nag llbm sya