How to conceived baby boy

Paano makabuo Ng baby boy ??any idea thank you #

14 Các câu trả lời

sa amin naman po. 2 boys ko, nag Do kami n mister mga a week before expected menstruation. kumbaga sa calendar method kasi sabi safe daw kung 5 days before menstruation . yung sa amin nga around 8 days before menstruation dun kami nakabuo. 2nd is position: mas maganda kung i didiin ni hubby,kaya sabi nila dog style. scientific reason dw is. male sperm swims faster compared sa female sperm. so mas malapit sa cervix nas possible. sa 3rd bby kasi namin girl na,and maalala ko di talaga diniin n mr nung nilabasan na sya. 3rd. orgasm, dapat pareho kayong may climax, kasi kapag may climax ang babae, nakakatulong dw para makapagswim ang male sperm. 4th habang ginagawa ninyo, always think of a baby boy. base on experience lang po ito. share ko lang po. yung chinese calendar hindi po tugma sa 3 babies ko. so ayun yung tips sa taas, ganyan ngyari sa 2 boys ko. kaya nung sa pangatlo na. we tried the opposite,nagka baby girl naman na kami ngayon.

Based po sa experience at sabi nong kakilala ko na Doctor, on the day po sa ovulation yun yung day na may tendency to conceived a boy, but if before ovulation is meron tendency na girl, kasi girl chromosomes can live longer mga 3-5 days, yung boy po is 24hrs lang mamatay na, kaya best daw if on the day. But take note tendencies lang po yun, wala po talagang right position or days, but because of scientific explanation about how many days the boy/girl choromosome lives kaya po ganun.

2y trước

hi po pano po ba Ang counting po ?wla po Kasi Ako idea sa manual counting po salamat po sa sagot....

based on research ate ano sabe tuwing morning daw gagawa ng milagro kase mas mataas daw chance na magbaby boy,then sa position din daw,mostly recommend nila pa doggy basta HAHAS pag mas malapit daw kase sa cervix mas may chance magkaboy ilang hrs lg kase inaabot ang boy,then try nyo din yung calendar gender ba yon,pang Chinese calendar sya,may mga months po na gagawa kayo ng boy/girl saka nasa date po,kunware sept. ka pwede gumawa,bale 1st week ng sept start na po kayo sa paggawa hsnhabxhahaf

Aside sa mga sinabi nila na tips, idagdag ko lang rin na mas maganda kung sabay kayo mag cum kasi makakatulong raw yun sa male sperm na makarating agad sa egg cell mo. Basta for me yan ang effective yung mag sex talaga kayo during ovulation mo and sagad talaga yung pagputok at dapat sabay kayo.

on the day or 1 day before ovulation day kayo mag do ni mister..❤️ btw 2 na baby boys ko.. ang di namin mabuo at itatry next time Pag nag 1year na si bunso e baby girl naman😆

nabuntis ako sa 2nd baby namin whjch ia boy after ng regla ko. alam ko on top ako nun 🤣 Baka nagkataon lang sguru sis,nswerehan haaha kaya quota na kami 1 girl and 1 boy 🤣

meron yung tinatawag na chinese calendar wherein my months ata na mataas percentage na tama gender ni baby mo and best time to do it with ur partner

Sabi Ng Ka officemate Kong guy, dog style daw po pag nilabas na sperm. puro male po anak niya.

2y trước

agree with this 😊 baby boy po kami s 1st baby namin ngayon at 34weeks.plinano lang talaga namin sa position lang din kasi gusto namin sana talaga ng baby boy. so far true naman..kasi yun friend namin na nauna samin is same din ginawa, baby boy din 😊

try this one po. feel ko din lalaki baby ko kasi tugma dito

2y trước

yes i think? last year tugma din angel baby ko, girl

Sa sperm ng lalaki nakasalalay ang gender ng baby. X or Y chromosomes.

2y trước

panu mo naman nasabi mii?