Tanong lang po about sa cesarian

Paano maiiwasan ang cesarian? Thank you po mga momshe #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

case to case pa din . ako normal delivery dapat as pero OB ko pero sa last minute nabago ung heartbeat ni baby bumaba sya dhil pumulupot ung umbilical cord nya sa paa kya nauwi ako sa ECS after ma induce. kung di pumulupot normal delivery sna ako. pero wag ka kabahan may alam ni OB kung ano mas makakabuti pra sa inyo ni baby just be ready nlng sa lahat :)

Sa experience ko, hindi talaga siya maiiwasan kahit na anong ingat mo sa pagbubuntis..Last minute ng paglelabor pwedeng may mangyari na hindi inaasahan na dahilan para ma CS ka.

4y trước

ganon ba momshe? nkatakot nman po kc macesarian..kya pinagppray ko tlga sana nanormal ako