bottle feeding

paano magpa bottle feed kung natutulog si baby na nakahiga?

14 Các câu trả lời

I suggest po naka karga na lang kasi nasasamid din sila pag nakahiga or nalulunod sa milk. Ipadapa mo na lang sa dibdib mo after maubos para din mag burp, ganon baby ko tapos magiisleep na sya non ililipat ko na lang ulet sa kama nya

I suggest kargahin mo po. Okay lang magising, nakakatulog din naman ulit yan. Bawal magpadede ng nakahiga isa yan sa dahilan kung bakit nagkaka pneumonia ang mga babies.

ako dati kahit antok n antok ako kinakarga q talaga c LO pag pinapadede hanggang 5months, as per pedia's advice wag daw ihiga c LO lalo na bottle feeding..

Just make sure maliit yung butas ng chupon nya and i upright position mo sya. Kasi mahirap icontrol minsan yung gatas mula sa bote baka malunod sya.

I-elevate mo po ulo niya pero if less than 6 months lang si LO mo better kung karga mo siya habang pinapadede nakakatakot kasi baka mabulunan.

wag nakahiga momshie mahirap na baka masamid pa saka kailangan din po kasi iburp after every feeding para di kinakabag

Dapat may unan si baby, kailangan laging naka elevate ang ulo pag nagpapa dede ng tsupon

Bawal magpa bottle feed ng nakahiga.. kargahin mo sya bago mo padedehin sa bote sis..

si hubby ko dati pag sya nag papa dede sa bote. pag gabi, kinakarga nya..

Ibangon mo. Di pwede nakahiga.ng flat pag pinadede

5y trước

Okay lang po ba di naman totally flat nakaelevate konti ang ulo, nagigising po kasi pag ibangon.