Philhealth indigency

Paano maging indigent ang philhealth?Thanks po s mkakatulong.. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

5 Các câu trả lời

hingi ka po certificate of Indigency sa sa brgy kung san ka po nakatira, after po nun diretso ka po sa City/Municipal Social Welfare and Development Office, present mo po yung cert of Indigency na galing sa brgy, sabihin mo lang po na for PhilHealth use po, then releasan ka na po nila Certificate of Indigency, yung galing po sa C/MSWDO yun po ipapakita mo sa PhilHealth.

2y trước

Hello po ask ko lang po kung pwede po yun self employed sa philhealth maging indigent ? Thankyouu

indigency ppunta ka brgy din pamerma ka muna kung san ka manganganak halimbawa lying in perma nila yan tapos punta ka city hall dun papaperma ka tapos punta ka philhealth tas babalik kapa yata city hall nun un kc pagka alala ko tapos un na dadalhin na kung saan ka manganganak sa ngaun di na ako ulit kumuha nyan at mahirap ngaun kumuha lalo na pag punta ng philhealth

2y trước

kakagaling ko lang sa City hall for indigent para makahinge ng certification of philhealth..Sinabihan ako na hindi raw pede akong bigyan kasi kung nagkataon raw mayor raw sasagot sa panganganak ko..hindi raw pede

ako po indigent sa philhealth..kaso matagal na..need pla irenew yun..

i think sa government to ih. better ask sa brgy niyo

Magagamit Po ba indigent kapag cs ka

2y trước

Hello po, na answer na po ba yung question niyo?