Paano

Paano mag lagay ng suppository sa vagina? Paturo nga step by step.. Thankyou

9 Các câu trả lời

Sakin po pag matutulog na hindi na ako umiinom ng tubig para di na ako maiihi, make sure malinis po mga kamay tas tangalin lang po sa lagayan then ipasok lang sa pwerta itulak niyo papasok kasi minsan nagslide sya palabas e, medyo madulas pa naman.

yung nag suppository ako sis before ako matulog. umihi muna ako para hnd na ako iihi or tatayo after ipasok ung suppository. and si hubby ko ang nag insert sa vagina ko. higa ka tpos lagay ka ng unan sa bandang pwet or balakang mo sis.

5y trước

and make sure na malinis or nag cut ng nails c hubby mo para iwas infection.

Based sa napanood ko sa youtube is wash your hands make sure na maiksi kuko mo momsh. Then dab konting water sa fingers na pampasok mo. Nakahiga ako nun with my feet apart parang manganganak haha tapos ipasok mo lang po

qamit k qloves or kahit huqas k lanq maiqi nq kamay mu tas laqay k kontinq petroleum jelly s daliri n qqmitin mu pampasok nq suppository ..

Mga sis..pwede ba mag lagay ng suppository kung nkipag do kpa po?

4y trước

hindi po.. masokay po na hindi nakikipagdo pagnagsusuppository .. if 7 days po ang suppository nyo dapat 7 days din wala.

Ipapasok niyo lang po sa vagina yung suppository

Para saan po? Bakit kayo magllagay?

Para saan po yan?

Para saan yan sis?