ADVICE

Paano ko sasabihin sa parents ko na buntis ako graduating pa lang ako at 19years old.

15 Các câu trả lời

Magagalit sila sa una. You should accept it. Kausapin mo sila with the man na nakabuntis sayo. Eventually matatanggap din nila si baby mo

Kausapin mo muna sister mo kung my oldest sister ka pra masamahan ka nya at matulungan and next your mom.mgging ok din ang lhat.

Same situation. Graduation ko naman ngayong week na, still di ko padin nasasabi pero may kutob na yung father ko

Talk to your parents privately. Isama mo yung BF mo, eventually matatanggap din nila. ❤️

Open ba kayo sa isat isa??

5y trước

Kaming parents ko oo sa mother ko sa father hindi