good eve mga mommies,,tanong po sana ako tungkol sa philhealth last hulog kl po kasi ay 2018 pa

paano ko po makakaavail nang philhealth?Mangangank po ako ds march...kailangan ko po ba bayaran ang ilang taon o months to avail?salamat po

2 Các câu trả lời

Kakabayad ko lang ng philhealth ko nung nakaraang week,last hulog ko nun 2014 or 15 ata tpus pinabayaran sakin is nov2019 to Dec. 2020 March din ako manganganak

4y trước

4100 binayad ko

punta k lng sa branch ng philhealth. Hindi nmn need. madalas 9na buwan lng pinapabayad para magamit