Paano malalaman kung may bulate ang bata? Worried ako para sa anak ko kasi

3 Các câu trả lời

Sabi ng matatanda, kapag hindi daw tumataba tapos bloated yung tummy - yung yung paraan kung paano malalaman kung may bulate ang bata. Pero mas okay if matingnan ng pedia before giving any medicines.

hello..usually kasi nangangati sa pwetan nya ..kamot ng kamot.taz kht sustansya yung knakain nya d masyadong mgnda still ang pangangatawan..pero mas mainam ptignan sa pedia nya..

7y trước

Thanks for this!