PaanO ko malalaman kONg iLanG weeks na aNg baby kOh?

PaANo ko maLalaman KonG iLanG weeks na aNg babY kOh?#1stimemom

6 Các câu trả lời

Much better kung ma pa UTZ ka mamshie dun ung mas accurate na age ni baby🥰 kung regular ka naman po pwede mo sya bilangan start la sa LAST DAY ng mens u po🙂 yan din ung chart na pwede mo i based ilang months na si baby🤗

Mag start po kayo magbilang mula sa Unang Araw ng last mens. nyo po (if regular po ang menstruation ninyo)

if regular po kayo. start counting sa first day ng last menstruation nyo po.

3y trước

Sa 6 month po ba ilang weeks ang mayrOn?

pwede po ultrasound or compute by LMP

ultrasound maamsh

Thank u pO