Paano ko kaya maeengganyong uminom ng tubig ang anak kong 2 years old?

Paano ko kaya sya maeengganyong uminom ng tubig? Ayaw uminom ng water 'yong 2 year old kong anak. #pleasehelp

6 Các câu trả lời

Our pedia advised to mix 1-2 drops of pancake syrup into baby's water when she was 6 mos. nagsstart pa lang sya uminom ng water at that time. when she turned 1, we switched to pure honey. Habang tumatagal, pa-konti ng pa-konti hinahalo namin s water nya, hanggang sa umiinom na sya ng water kahit wala ng pampatamis. ngaun 17 mos. malakas na sya uminom ng tubig lang, kusa na rin sya umiinom pag nauuhaw. you can try this trick po, effective sya kay baby namin. i think you can also try other alternatives, like katas ng mango, orange, strawberry, or other fruits na pwede ihalo sa water.

12mo trước

Hello, what brand of honey po ung gngmit nyo? Gnyn din kc ako sa 2yo ko, nung nkktikim na ng sweets na lessen na ung gsto nya sa water 😞 ngyn nagllgay ako ng honey, pro kc 300ml na tumbler nya na may honey may times na nauubos nya in 1 sitting, eh pano pag kumain ulit sya, dpt may water ulit, ok lng ba na maglagay ulit ako ng honey, usually 1 1/2 tbs ng honey ung nllgay ko sa tumbler nya,

yun panganay ko nung one siya nag kasakit siya dahil sa chocolate drinks kaya simula nong one siya never nako bumili ng kahit akong drinks pang bata ngayon 3 na siya tubig lang iniinom nya pag binibigyan ko siya ng chocolate drink ayaw nya di siya familiar sa lasa😊 ngayon tubig lang iniinom nya wala ng iba kahit juice ayaw nya lahat ng may lasa na drinks ayaw nya😊😂lagi nyo lang siya bigyan ng tubig mi. wag din kayo papakita na umiinom ng kahit anong juice😊

2y trước

Thank you po.. Lagi lng milk iniinom nya..

Try mo different cups mommy tumbler with straw ba or baso.. Yung may cutie designs din.. Saka wag mo stop ioffer ng ioffer kelangn maka water siya in a day

2y trước

Thank you mga mamsh..

may nabibili pong sugar for babies. ilalagay lang sa tubig na iinumin nila. baka kasi ayaw nya kasi walang lasa.

sabayan sa pag inom ng water. make water easily accesible by having sippy cups with water within reach.