puro bata

Paano kaya if ang baby kaka unti lang ang tubig? Ang mother ko kasi nung nanganak siya sa aming tatlo, dugo lang yung lumabas walang panubigan o di kaya sobrang kaunti lamang.. may naka experience ba nito? Masakit ba? Ano ba dapat gawin? Salamat

1 Trả lời

Kung labis na ang dami ng tumutulong amniotic fluid, ito ay tinatawag na oligohydramnios. Maaari ring bumuhos ang tubig kung pumutok na ang amniotic sac o panubigan.