paano kapag nagkaroon ng discharge?

paano kapag pakiramdam mo malakas pulse mo pero mahina naman? tapos laging ihi ng ihi, masakit din ang puson at pag umiihi masakit sa puson laging tinitikob kahit hindi naman busog? advice naman po please hindi pa ako handa maging nanay

6 Các câu trả lời

may UTI ka po mie ganyan din Ako nong d pa Ako Ng palaboratory may UTI Pala Ako kya more on water na Ako

Hindi kaya uti yan? Mag contraceptive kung ayaw mabuntis 🤦🏻‍♀️

UTI NA yan Mhie Pero Mas Sigarudo na Mag Pa Check up Ka

baka may UTI Po kayo.oh mag try mag pt po

magpt para iwas overthinking

baka uti..? pt ka nalang..