Breastmilk

Paano dadami ang gatas ng isang ina?

18 Các câu trả lời

mga momies nag aalala lng po ako ung baby ko po tulog lang ng tulog dede man sya sakin pero hindi ganun kalakas nag aalala lng po ako baka matoyuan po ako ng gatas ano po bang dapat gawin pahelp naman po salamat po

3y trước

Rub yung sole ng feet ni baby to stimulate crying😁 once crying is established start na ng feeding mommy.

Padede mo lang ng ipadede, unli latch kumbaga. Take supplements to support your milk supply like Mega Malunggay, Natalac or foods like oatmeal, leafy veggies and masasabaw

Unli latch, kain ng masabaw, more water, at be happy, hehehe pag happy si mommy maganda milk supply. Pag stress ka hihina gatas mo.

Unli latch po lng po kay baby. Masakit po talaga sa umpisa. Nag sugat pa nga yung nipple ko pero tiis tiis lng po.

3y trước

Sana all maraming gatas

More Sabaw, malunggay at tubig My nabasa po milo at malunggay leaves dw pampa gatas.

masabaw mamsh malungay or inum ka lang palagi ng gatas na medyo maligamgam lalaks din yan

Inom ng maraming tubig, yong pagkain na masabaw. Malunggay also helps.

Unli latch lang po ,and lage po kayo mag sabaw with malunggay

Inom marami sabaw, water, natalac capsule, malunggay leaves

more gulay at tubig.sa bunso ko 3yrs ko sya napabreastfeed