Mag fofour months pa lang po ako.

Paano ba mawawala ang manas?

9 Các câu trả lời

Edema po can be a sign of eclampsia or hypertension during pregnancy, hindi po yan iniignore. Please consult your ob gyne para po marule out kung ano nagcacause ng pamamanas. Godbless

aga mo po minanas if ever manas nga po yan.. walk lng po lagi tas taas paa pag mag sleep then drink more water always.. better pacheckup po kayo para maagapan..

aga mo po minanas if ever manas nga po yan.. walk lng po lagi tas taas paa pag mag sleep then drink more water always.. better pacheckup po kayo..

pacheck up po my lab test ipapgawa sayo para malaman bakit Ang aga mpo bananas less salt sa from food pala and monitor your BP

iwas sa fatty, at salty foods. inom ng maraming water. check mo bp mo baka may pre eclampsia ka. paconsult ka sa ob mo

elevate mo lang paa mo ng 30 mins..tas dapat level lang body mo. and wag kumain ng maasin o maalat

as per OB since 5 mos na ako. Punta dw ako sa kanya agad if naka experience ako na manasin.

Walk, if walang problem (bleeding) Iwas sa salty foods More water in take

patingin ka. masyado pang maaga para manasin ka.