matigas dumumi

Paano ba mapalambot ang tae ni baby dagdagan ba ng gatas o bawasan ?

5 Các câu trả lời

Ilan months npo..dapat bawasan po sa gatas iba iba po kasi ung formula ganun po kasi ginawa ko pag ka 1year old ng baby ko hirap 1 time hirap na dumumi kaya binasan ko ng scoop instead na 4 scoop.3scoop nalang.. ok na xa dumumi medyo carry na malambot na at more on water every eat ng solid food.or meal niya..

2y trước

Base po sa napanood ko kay pedia is di po kailangan bawasan ang scoop ng milk kasi po wala na nutrition kung babawasan pa

0 to 6mos, bwal iadjust ang scoop ng milk. Kung ano ung nsa instructions ng formula. Un po ung sundin. Bawal sila masobrahan sa tubig. Water intoxication... Read ka sa google.

3y trước

Nahihirapan KC mag dumi ung baby q 13days plng PO xa Anu PO dpat gawin bonna PO ung milk Nia

bonna din baby ko. mejo matigas din tae nya, ngaun nahihirapan sya ilabas. buo kc

1y trước

Palitan nyo po gatas ni baby kasi di sya hiyang

Dagdagan ng tubig,tumitigas dahil sa formula.2oz 1takal ng gatas.

Dagdag po