38W

Paano ba manganak na? Ireng ire na ako mommies, pero still no signs. ? Gusto ko na makaraos.

13 Các câu trả lời

Hala ako din 38 weeks na gusto ko na makaraos huhuhu pero dinugo na ako nung monday kaso 2cm palang ako pinauwi pa ko hahaha 😔 tagal pa to huhu

5y trước

Kamusta po mommy nanganak ka na po

mommy, pareho tau.. still no sign prin, pray png tau mommy.. mkakaraos din tau..☺Godbless to both of us..

Ganyan rin ako nung 38wks ko na, e konti nalang panubigan ko induce labor na napabilis haha

Ako dn po.. Bukas na duedate ko 😢 ma induced po ako bukas pg dpa ako mangangank 😢

Ireng ire na talaga akoooo! Birthday ko sa sabado, sana may pasurprise si baby. Hehe

Same.. Mixed emotions.. Excited and nervous.. First baby here😊

Same weeks tyo sis, Want ko ndin makita si baby kaso no signs padin. 🙈

Relax lng mommy darating din yan. Pray lang po

Same feeling.😪 gusto ko na umire hahaaha

August 3 due ko. Malapit lapit na.😊