Cephalic or breech

Paano ba malalaman mga momsh kung naka cephalic or breech presentation si baby? Sakin kasi medyo sa baba ng right side ko ang sipa nya at bumubukol sa left side ko, feel ko yun ang ulo nya. 35 weeks and 1 day na ako, netong katapusan pa ulit ako magpapa ultrasound. Sana naman naka cephalic na sya mga momsh. Hirap pamandin cs 😥 #teamseptember #1stimemom

2 Các câu trả lời

nung 27 weeks palang ako moms nag pa altrasound na ako at nakitang naka cephalic si bby nasa position na siya nararamdaman ko yung pintig ng puso ni baby sa baba ng puson ko pati yung bigat at yung sipa at galaw niya palagi kung maramdaman sa taas ng right side ko minsan sa life side malpit na dede ko .😀

try mo moms magpa music at ilgy sa baba ng puson ninyo moms para sundan niya ito at umikot siya kasi ako palagi yan ang gawa ko .