formula

paano ba malalaman kong compatible kay baby ang formula milk or hindi? is there any suggestions mga momshies what's best for my son? he's just 5months old.

2 Các câu trả lời

Sabi ng pedia ni baby noon if nagcoconstipate.. panay suka.. need palitan ng milk. Kase after ko sya ipanganak nag ask si pedia if bf or fm sabi ko mix.. so ayun nga inadvice nya. Lactum kami from 2months until now.

thru his dumi po. observe nyo po ung dumi nya also pagihi n din para makita nyo po if may effect ung gatas sa mga nilalabas nya po