Maternity Benefits Eligibility

Paano ba magchange ng SSS no. from temporary to permanent? temporary kasi nakalagay sakin eh. May pi-fillupan pa bang form?

Maternity Benefits Eligibility
1 Trả lời

Need mo po magpasa ng documents sa sss office pra ma chnge nila status. Ganyn po sa papa ko. Nung nag open sya ng sss accnt, di pa need ng birth cert nun. Kaso ngyng magaapply na sya for pension, hinihingan na sya ng birth cert. Ang prob, wala syang birth cert. Need pa kunin sa province. Un ang hinihingi ng sss para ma change sya from temporary to permanent