Worried, scared, paranoid

Paadvice po. Nkunan ksi ko last dec 8, tas ngayong january 23 nalaman ko buntis uli ako. Ganun kabilis ako mbuntis. Nttkot ako, bka maulit uli yung nangyari nung nkaraan, lagi ko pinapakiramdaman sarili ko, gusto na malagpasan 1st trimester, kung ano ano pumapasok sa isipan ko. Pano b mgng healthy yung pagbubuntis lalo na sa 1st trimester? Umiinom ako ng binigay sakin na gamot ng ob ko 4 na klaseng vitamins tas pampakapit.#pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako mommy ksi nakunan din ako 1months plang nabuntis ako ulit ganyan ako takot baka maulit dasal lng ako mommy tpos kunting ingats sa pag galaw2 awa ng dios 21weeks na ako now

don't overthink mommy..hndi maganda sa pagbubuntis ang stress lalo nat masilan pagbubuntis nyo..more rest at think positive