Meron po ba ditong mommy na pharma? O marunong bumasa ng reseta?

Pa-translate naman po ng resulta ko. Salamat po meron po kasing gamot dyan na hindi bibilin e. Baka mabili pa ni hubby. Salamat po 🙂#1stimemom #pregnancy

Meron po ba ditong mommy na pharma? O marunong bumasa ng reseta?
2 Các câu trả lời

Calcimade para sa buto,Gaviscon sa sikmura yun alam ko or sa heartburn. At isoxilan lang naintndhan ko. Yung isoxilan pampakapit po yun momsh.

Ung sa pinakababa lang nabasa ko mommy, Heme-Up FA.