Suggestion...

Pa suggest nman po mga ka mumshie... Anu po kaya OK n magpa ultrasound? I'm 33w4d Ngaun.. At huling ultrasound ko is Oct. pa.... My UTI aq that time d nq nka balik.. Sa check up.. Titipid kc hehe..

4 Các câu trả lời

Mommy just make sure lang na starting 36th week mo magawa mo ung weekly check up with OB. Crucial kasi 36th week pataas baka mamaya mo nauubos na amniotic fluid ng di ka aware.

Magalaw nman po c baby sa luob super

OK po thanks mumsh...

San ba location mo mamsh?

5y trước

Try mo na lang na mas maaga mamsh para if ever di pa naka pwesto si baby at least inform ka ng mas maaga and kung anong pwede mong gawin.