name for baby girl

pa suggest naman po ng baby girls name mga mommy!!! 💜 3 weeks nalang manganganak na ako, until now naguguluhan padin sa ipapangalan 😂 #34weeksbabybump #1stbabygirl ♥️♥️

name for baby girl
20 Các câu trả lời

Rose Everleigh Rosy Everleigh Resha Savannah Resha Yvanna Rosie Everlee Rovika Rochi Rochi Everlee Rochi Everleigh Riva Reese Rosabella Eve Rosaleigh Ravea Rosie Roveleigh Rose Rosenica Reve Reese Maeve Rosey Valentine Rosey Ever Rov Rosalind Rosey Avery Everlee Valerie Rosy Genevieve Rory Everleigh Riose Everleigh Ravannah Rose Ravery Rose Rose Vy Vana Rouise Vanna ROUISE VIEN Rouisa Vien Rosevianna Rouise Vianca Rouisa Venice Rouisa Vianna Rouisa Novelle Roe Vianna Roviana Rose Rovienne Rose Rovi Rosen Roviegh Rose Rocie Vien Rouise Vien Rosey Vanessa Rosie Everlee Rosie Avery Rosee Everlee Rosee Avery _______ Callie Avery Claire Everose Avery Rose Ciara Averose Ciara Rovien Celine Rendra Rovi Ronavien Rose Ravia Rosen Reese Avery Vera Reese Everlee Reese Genevieve Reese Eviana Reese Lauvien Hera Cassandra Athena Hera Athena Camila Athena Vera Athena Rovi Athena Rowvery Athena Celina / Athena Selena Athena Calissandra Athena Cassandra Yra Cassandra Athena Evelle Yra Sabrina Via Rowvery Ava Eroisa Athena Ree Athena Rovary Athena Hara Cate Catereese Eeden Cate Everlee/ Everleigh - Brave Celine - heavenly Evianna - gracious Vivienne- life Athena - Wise Ivana - gracious Vana- Golden Avery - wise Rose- wise Cate- blessed

so Feb po ang birth month ni baby? Amethyst (Feb. birthstone) Phoebe (sounds like February ) Carys (means Love) Kalila (means beloved) Freya (Noble woman) Rosie/ Primrose if combination cute yung Kalila Amethyst Freya Amethyst letter A second name mo kaya fit yung Amethyst Kay baby🥰

Louvelle Lexine Luna Letizia Lyka Aletheia Amber Atasha Abtina Amila

2y trước

Avery Brielle Callie Dylanne Elodie Fleur Glecy Hiera Isla Jordyn Kendra Lucia Meadow Nala Ondrea Patrice Quincy Riley Soleil Tiara Ulla Violet Winter Xyza Zela

Addison lea, sydney, mirabel, isabella, elle rein.

ophelia saint violet maye frances bean

Anya, Emma, Louisa (based sa name mo)

denise ashley.or amara ashty

Aliya Louraine ☺️

Febbie Louisa Gavina 🥰

Margaux Cassidy 🫶🏻