BABY GIRL po🥰

Pa suggest naman po nang name wla pa kame naiisip... Kaiser po name nang partner ko.. at jennyvie sakin... Ok sana 1 name lang . Pero if wla kahit 2names bsta maikli lang tia🥰💯#advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstmom

14 Các câu trả lời

mas better mii kung sa bible name or medyo may biblical name suggests lang ha.. Eliana means God has answered or Raziela means God has purpose

Aivie (kAIser, JennyVIE) or Aira Yvienn (Ung AIRA is sa jumbled letter na kAIseR, and yung YVIENN sa name mo po) hahah. 😊

Vier Kaisa 🧐🤔

Kaira Jean 😊

Kaienn or Vieka

“Ken Aivy”

Arkisha Yve

Kaijen hehe

kavie 🤗

Aiza Vien