baby girl 🌼

pa suggest naman po name for baby girl 😇 thank u po #firstbaby #pregnancy #1stimemom #momcommunity

baby girl 🌼
39 Các câu trả lời

Buti,.kpa kita na gender aq last ultrasound q kasi 18 week na aq preggy hnd mkta gender,. Ask lng po now po 22 week and 4 days nq preggy mkkta na kaya gender ni baby?? Gus2 qpo kasi mlaman kasi puro girl po kasi anak q gus2 po nmn ng hubby q boy na,.Prayers qpo eh boy na,..🙏

4y trước

28weeks pwdi na mkita sis

Hannah Amaris ☺️ Hannah means "Grace or Favor" Amaris means "Given or Promised by God" Grace or Favor Given or Promised by God. ❤️

Amara Luis naisip ko yan na ipapangalan sa baby ko if girl. Pero boy ang naging baby ko. Pero mas masaya kasi may ate at bunsong lalaki na ko 😊

akkirah saphire yan sana name ng baby q kso boy xa suggest q sau if u want..

4y trước

Ganda nang combination 😍 thank u mamsh 😘

Lyra, Lara, Mica,Sofia ,Sophie ,Trisha , Ashley Kate.

farrah arrabella cailee maddison amarah frie

Zelestaire Donatellie

Mila Sophia Maria Liv Rafaellie Savannah Lia

ilang Months po kayo nagpaUltrasound . salamat

4y trước

exactly 6months po

ilang weeks nyo po nalaman gender ni baby ?