baptismal

pa suggest naman po kung ano yung pwede ibigay sa mga ninong at ninang? hehehe ang sakin po kasi souvenir lang talaga na figurin, kaso sabi ng in laws ko dapat daw may pagkain din? uso pa rin po ba yung ganun na nagbibigay ng pagkain? hehehe. if yes po pa suggest na lang po na budget friendly na pagkain na pwedeng ibigay sa kanila hehehe. thank you po!

2 Các câu trả lời

Mas maganda po na giveaway yung magagamit ng mga ninong at ninang. Halimbawa pambukas ng bote, or ref magnet na pics nung binyag, etc. Minsan po kasi pag figurine tinatapon lang :(

5y trước

Cupcakes po. O kaya leche flan. Mga sweets po.

nsa s inyo naman po yan madam. if mahilig cla s dessert pwede po ung mga lecha plan, or if mahilig naman sila s coffee meron naman pong nabibili n pang brewed coffee

5y trước

noted po. thank you po! 😊