our baby boss @ 7months old ?

pa-share naman po ng mga pics ng babies nyo and how old are they?

our baby boss @ 7months old ?
123 Các câu trả lời

Cutee. Kapangalan ng panganay ko turning 5 on may. And coming soon pa lang si baby boy #2. 🥰 this week or next week na. 😇

5y trước

nathaniel po c baby kaya nathan n lang masyado mahaba mamsh ahaha parehas cla pogi 😆

girl.. is turning 7 on sept. boy .. is turning 4 on may malalaki na sila but still our baby 😊

Cute naman ni baby mo. Ganyan din si baby ko pag nasa walker nakataas paa ahahahaha.

Ankkyut ng mga babies nyooo!!! Can't wait to see my baby tooooo!!! 🤗😍❤️

baby ko 👶 1yr old na sya, , makulit kaya medyo blurred 😀

6 months old. Turning 7 this coming April 1 soon.. 😊

My Ezekiel Joaquin 😍😘 Turning 3 months sa April 02 ❤💙

My bebe love💕..turning 6months on march 26😘😘😘

My new born baby Lexia Zareen ❤️ 27 days old

5y trước

Thanks momshie

My Baby Ayra.. Turning 4 months old na po sya tomorrow, March 26..