Advice

Pa share naman experience sa Airplane kasama ang baby ❤️

2 Các câu trả lời

8 months ko una binyahe si baby sa plane pero manila to Cebu lang kaya mabilis lang na flight. Pina dede ko ng take off and landing as per adviced by his pedia kaya tulog lang siya nung 1 to 2 hrs flight. Mag dala ka ng mga panlibang if hindi makatulog si baby and para na din while waiting sa airport.

Kami po 1yr mahigit c baby nung bumyahe kami pauwi province.. sobra di sya mapakali at likot naiinip sa byahe pero keribels nman.. mas ok po mag travel by air kesa mag bus pag malayuang byahe.. dala dn po kau madaming toys para malibang sya..