Ako pa rin mali ??‍♀️

Pa-rant lang I was scrolling sa fb ng may nakita akong shared post ng friend na namatay un baby niya due to complications dahil hinalikan ung baby. So shinare ung story to spread awareness. And dahil meron akong 7 month old na baby, shinare ko rin with the caption na "wag po basta halikan ang babies pls" Nakita ng husband ko tapos nagalit siya sakin. Kasi ung MIL ko, hinahalikan ung baby ko sa mukha na nabanggit ko naman sakanya noon pero di pagalit, pinaintindi ko lang sakanya na sana siya na mag initiate na magsabi sa mother niya tutal nanay niya un baka pag sakin nanggaling, magka samaan pa kami ng loob. Kasi sa totoo lang, sa side ko kapag may hindi ok sakin na ginagawa nila sa baby ko very vocal ako na wag gawin un kasi hindi mabuti para kay baby. Nakakainis lang na parang siya pa ung galit, shinare ko lang naman ung post. Nagalit rin siya sakin last last month kasi kinausap ko sya ng maayos pag uwi namin sa bahay dahil galing kami sakanila. Sinubuan kasi ng kuya niya ng chocolate ice cream si baby to think na 5 months lang siya nun. Sabi niya masyado daw akong OA wala naman daw. Eh kitang kita ko may naiwan pang chocolate sa labi ng anak ko. Nakakapikon. Ako pa palagi masama kasi pinupuna ko. Na sinasabi ko naman sakanya in a nice way. Ayaw pasita. Pag ako nainis di ko na dadalhin anak ko dun e

2 Các câu trả lời

Kahit nga po tayong mga mommy/parents ni baby hinfi dapat kinikiss si baby lalo na sa lips eh. Ibang tao pa kaya. Yung baby ko may nagkiss sakanya then nagsugat sugat lips nya shes 2+ y/o that time. Naagapan lang ng gamot kaya gumaling agad.

Mabuti lng ang ginawa mo, sa ikakabuti naman yun ng baby niyo. More patience pa na ipaintindi kay partner