Public Hospital

Pa rant lang po mga mamsh, inis na inis kasi ako sa public hospital dito sa amin, una sa lahat ang susungit ng mga nurse ska assistant ng mga ob akala mo sila na mga boss, tapos magulo yung proseso napaka daming arte, tipong kukuha ka ng # pra sa pila tas ipapalista mopa ulit yun, pag tapos lista kana naman for follow up then sa mismong follow up lista ulit? tapos uunahin naman yung mga firstimer. Kung kaya lang sana ng budget hindi ako magtitiis sa public hospital na parang wala naman mga pakielam sa sitwasyon mo. Saka pinaka kinatatakutan ko sa lahat pag public nakikita mo yung mga unexpected gaya ng may nagbebleed bigla, may bigla pumuputok panubigan, as ftm sobrang nakakakaba yun ?

2 Các câu trả lời

Saan yan sis? Samin naman dito hindi ganiyan. Pero strict sila wala silang pakielam kung pumunta ka doon ng 2or3am priority nila yung sumusunod sa oras which is 6am. Nakakainis lang yung ibang teenage mom samin sila yung nag papatagal ng proseso kung minsan doon pa malalaman ng magulang na buntis kapag tinawagan. Ay, pastilan. 🤦🏻‍♀️ hahaha! Tapos kainis nung last check up ko kasi wala yung ob ko talaga tapos isang ob yung humarap sakin badtrip lang ako sa gamot na binigay niya buti alam kong di puwede itigil ang ferrous gang sa manganak. Imagine, yung binigay niya sakin ay calcium parehas. Tapos nag take ako nung gamot taragis na yan! Para akong zombie na 24hrs.gutom. maalala ko sabi niya "tama naman si baby sa gestational age niya kaso lang palakihin pa natin onti." Ay, punyeta kabobo ngayon lang ako nakarinig ng palalakihin ang bata sa tiyan kung tama lang naman. Tarantado. iCS ba naman ako. Di manlang ako binigyan ng antibiotic para sa uti ko. Kaya nag reklamo ako sa unang ob ko.

5y trước

mataas po mamsh, sa ihi is nasa 117 wherein ang normal is nsa 17.0 lang. tas sa dugo nsa 16 ang normal is 10.0. nkaka kaba lang wala pa ako iniinom na meds.

ganyan talaga sa public. gagawin ka pa ngang baboy pag nanganak ka. di ka aasikasuhin. tapos ung baby di man lang pinaliguan. based in my experience. sa jose abad santos hospital

5y trước

ganyan daw po sa public mamsh, tas minsan kasama pa nila magpa anak is yung mga ojt or nagpa praktis pa.