Hello Po

Pa post po admin Hi po ask ko lang po if buntis ba ko or hindi kasi nung jan 21-27 nag regla po ako tapos dpat po kasi February 21 po yung hinihintay kung dalaw kaso 22 of February sya dumating kaso spotting lang po sya parang discharge ganun kulay brown . sumasakit dede ko until now nag pt po ako negative nmn po. pa advice namn po thnkyouu po.

1 Trả lời

Ganun ba momsh, wait ka po ng ilang days try mo mg pt ulit pero pg mgheavy period ka na, wag na mg pt.