35weeks pregnant

pa open lang po, diko alam kong masyado ba talaga akong maramdamin dahil buntis ako dahil sa gantong bagay eh sumasama na loob ko kasi yung feeling na mag oopen ka ng problema mo pero yung isasagot nila ganyan pamilya ko. hindi ko naman ginusto na mag ultrasound ng magultrasound, request ng ob kasi nga masekan ako magbuntis. lowlying, dinugo, mataas pa sugar at may uti. bat parang pag magsasabi ako saknila, parang lumalabas na nag iinarte ako? feeling na gusto ko lang naman magopen ng problema ng stress ng mabawasan pero bat parang mas lumalala, hirap explain. minsan talaga mas okay na magopen ka saibang tao kasi naiintindihan ka pero yung mga malaapit sayo at pamilya mo dimo nadin alam. minsan napapaisup nalang ako ang oa ko nadin nga siguro kasi simpleng masabihan ako dinadamdam kona haha. pero ewan diko na alam para akong sasabog sa stress😭 halos wala na ko makausap puro dasal nalang na alam kong lahat ng ito pagsubok lang sakin ng panginoon na malalagpasan ko

35weeks pregnant
37 Các câu trả lời

Minsan kaya ganyan mag opinion yung ibang tao kasi parang kulang sila sa knowledge, akala nila same lahat ng pag bubuntis. Kaya Laban lang mi, tiis tiis hanggat kaya para sa baby mo. Isipin mona lang lilipas din yan, at valid naman lahat ng nararamdaman mo. Walang mali sayo, dahil din sa pregnancy hormones kaya tayo maramdamin. Dapat sila nag aadjust satin, pero kung di sila ganon kayanin mo lang mi. Meron at meron pa din nakaka unawa sayo. Pray lang tayo 😌♥️

Mas mahalaga yung kalagayan ni baby mi. wag mo sila pansinin. Di yan kaartehan. Gusto lang natin maka sigurado. parehas tayo, mataas din sugar ko at last year nag miscarriage ako. Ngayon 12wks preggy na ult. d ako inadvise ng OB ko mag ultrasound maliban na lang daw kung mag spotting ako. pero di ako malampante, nagpa ultrasound pa dn ako. don nakita na may subchorionic hemmorage na pala ako. at least naagapan agad ng gamot. follow your instict

12mo trước

buti naagapan nyo po mam. hirap mag hemorrage kais ganyan ako sa panganay ko din.

Hi miii .. Well expected naman na a bit sensitive due to hormonal changes dahil nga preggy mum but, lesson learn na sa susunod. Kung sa tingin mo mas better na kayo lang mag asawa / lip mo nakaka alam mas better. Sa mga ganitong sitwasyon mas pipiliin ang peace of mind kesa itake ang risk para lang alam ng mundo ang pregnancy. We can't please them to understand us so, mas better tayo na lang mag adjust.

Hayaan mo sila, mommy. Ako nga nung nabuntis ako, parang halos every month or every other month ako nagpapa-ultrasound kahit di naman nirecommend ni OB ko. Paranoid lang ako kasi may PCOS ako, e. Tsaka mas napapanatag loob ko pag nakikita ko syang healthy sa loob. We can never tell kasi may mga cases na akala okay ang baby sa loob, yun pala wala nang heartbeat. So, screw them.

thanks god talaga hindi naman ganyan family ng asawa ko mas excited pa nga sila malaman gender at ok lang ba pag bubuntis ko. mas nakaka pressure nga lang kasi natatakot ako mag failed ang pag bubuntis ko at ma dismaya sila kaya dasal ako ng dasal na ok kami lagi ni baby hanggang lumabas siya .. hayaan mo lang sila mii wag magpaka stress .

hay sa totoo lang dapat nga pagbuntis may special treatment sayo dapat alagang-alaga at kung may mangyari sayo at sa baby. hindi na nila mababalik yung time na nagpabaya lang sila. by the way makiki marites na din. husband mo yang nasa ss or biyenan mo? medyo masakit nga magsalita . sana kayanin mo para kay baby.

12mo trước

ako rin po everytime na bibisita sa ob pinag ultrasound ako kahit nga Nung nagkapigsa ako pinag ultrasound muna ako bago bigyan ng reseta para sa antibiotic eh. eh Meron sa Isang buwan dalawang beses ako bumalik ..kaya Dami ko rin ultrasound.. hahah .. mataas din po sugar ko at may inner bleeding kaya kada balik ko minominitor nila yun .. better na sumunod sa ob kesa sa mga bibig lang ang meron pero di pinag aralan ang mga ganyan .. importante si baby kesa sa sasabihin nila

hello instead na sa kanila mo e-open, talk to your husband nalang po or to your friends na mas maiintindihan kung bakit ganyan ka mag worry. Might as well di nila alam naiintindihan yung situation na pinag dadaanan mo kaya ganyan sila mag react towards sa shinishare mo. Wag ka pa stress mommy! Godbless ☺️

12mo trước

opo sa asawa ko nalang sinabi, kaso minsan pag nagsasabi ako parang wala lang saknya, kaya naghahanap ako ng makakausap na makakagaan ng loob ko

same kami lang mag asawa nakakaalam na buntis ako and sa side na family ko we never said it sa side ng partner ko and he respects me not wag ipasabi sa side nila kasi lagi sila may nasisilip sakin and tingin saken ng nanay niya is inagawan ko sila ng breadwinner. 🥴

mas sundin mo instinct mo mi kahit ako nung preggy ako konting kibot talagang nagpapaultrasound ako halos every month akong nagpapaultrasound para lang macheck if okay si baby and maselan din ako nun ganyan din sila sakin pero mas sinusunod ko yung gusto ko 🥰

12mo trước

opo ganon nanga. atsaka di naman ako ang may gusto ng ultrasound nayan, request mismo ng ob ko kasi need imonitor, tapos sila dami kesyo na masama daw ang lagi inuultrasound hehe pero tinatanong ko ang ob kung totoo yun sabi hindi naman daw kasi wala naman daw radiation yun

Yung iba ko din kakilala madaming nasasabi. Nagdaramdam din ako. Pero importante sakin ang reaksyon ng asawa ko, and supportive sya sa lahat ng kailangang ipagawa sakin. Super blessed ako sa pagiging understanding ng asawa ko