Hi mommies

May pa onti² na tumutulo sakin, duedate Kona po ngayun, amniotic fluid napo ba yun? Pag nag leak ng pa onti² yung amniotic fluid possible napo bang nag open cervix na?

2 Các câu trả lời

kapag nagleleak na ang amniotic fluid, punta na kay OB baka maubusan ng panubigan. at macheck nia, due date nio naman. maaaring early sign na manganganak ka na. meanwhile, uminom ng maraming maraming tubig.

Punta na po kayo kung saan po kayo manganganak. Ganyan din po ako nauna panubigan tas may konting dugo. Nagpunta po ako agad sa clinic tas inadmit na po ako though 1 cm palang. Induced labor po ako