ano po ang pwd gamot nito?

Hello pa mga momshie, nong malapit ng nag 4 months ang tummy ko maraming tumubo na butlig butlig sa likod ko,, maliliit at may malalaki din,, hanggang ngaun na nag 6 months na tummy ko di parin nawawala,, sobrang worry ko na po kasi ang dami at makati,, ano po kaya ang mabisang gamot nito?salamat po sa sumasagot.

1 Trả lời

ask ur OB madam pra mairekomenda nya kau s derma. mahirap po kc magbigay ng gamot if ndi nkikita ung tunay n sitwasyon

5y trước

Ok po, salamat