Pa limos po😭

Pa limos po talaga ako ng pera mga mommy😭😭😭walang wala napo akong maisip na paraan😭para maka survive dito sa hospital😭wala na ako pambili ni gamot o pagkain😭😭sumabay din sa gatas diaper ng 2 years old kong anak 😭😭at 6 months old na baby girl kopo😭😭😭lalo ako namoblema nung humiwalay sya ng dede sakin nung nagka cancer ako😭😭😭sobrang mahal po NG chemotherapy 😭😭😭sobrang mahal po NG gamot hindi po kasi ma ipasok sa philhealth ni mister kasi hindi kami kasal papa kopo wala philhealth nd na na aasikaso kahit kay mama parehas cla nd na nahuhulugan 😭😭😭😭 mga mommy Tulungan nyo po ako😭😭😭

2 Các câu trả lời

pwde po kau mag email sa asian parent para po sila magpost ng gnito

Mag email ka na mommy. Go go.