Atopic dermatitis

Pa help what to apply. I tried cetaphil derma pro and mustela. Pa balik balik we have 4dogs in our house and planning to sell all because maybe sila ang cause .. Tom pa kami pupunta specialist ? Maybe kaya sa diet ko ? Breastfeesing here

Atopic dermatitis
12 Các câu trả lời

May ganyan din ang baby ko. Wala pa syang one month lumabas sya mostly nga sa mukha at tenga sya nag karoon. Pag kita palang ng pedia nya sinabi na sensitive ang skin ni baby. Sabi pwede daw sa damit or sa sabon kaya nag recommend sya ng milder soap. Which is novasoap. (Clear and unscented soap) and topical cream. Di ko na sasabihin kasi baka mag kaiba tayo ng case. Mas better kung pa check up mo mismo kay doc. Makati po yan sobra so need po mabigyan si baby ng lunas agad. Minsan din po sa genes yan , namana nya sa husband ko. And yes po . Sa diet din po natin lalo na kung ebf ka avoid food na mag trigger sa allergies ni baby. Kung formula po. Nirecommend din po ni dra ang hypo allergenic na gatas. Ang nirecommend nya samin ay hipp organic or nan optipro hw.

Hi sis . Same sa baby ko ATOPIC DERMATITIS may 2 dogs din kami . 1 month palang sya may atopic na sya . Now 6 months na sya ang ganda na ng skin ng baby ko .. If breastfeed ka iwasan mo malalansa more on gulay ka nalang . Pinag diet ako nung time na yun . Pero now kse formula na si lo . NAN HW HYPOALLERGENIC kase sabe sakin ng derma if hndi na breastfeed dapat ang milk ni baby is . Hypoallergenic may 2 dogs kmi . Pinaiwas din sya dun lalo na kse dba yung mga balahibo nun .. hndi ko na sya binababa ng bahay . Lagi lang sya andto sa room MUSTELA STELATOPIA cleanser at lotion ang gamit ni baby ko . At DESOWEN lotion for atopic dermatitis yan lahat .

5y trước

Dahil nga dinala ko sya sa pedia . Pinag switch ako ng sabon panlaba . Perla white na ang gamit ko now . at wag muna pulbuhan sis .. sobrang dami sa muka teka kilay likod dibdib si lo ko noon . Make sure na malinis din ang higaan nya cetaphil nivea johnson lactaycd dove . Lahat ginamit ko walang nag work sa skin nya . hndi gumagaling pero now super kinis na ng skin nya . Pinag take din sya ng ALLERKID 2weeks . Ayun mas nagng ok. Sarap sleep nya pag gabe ndi na sya nangangati

pwede rin po sa diet mo momsh..kac yung baby ko nag ka allergy sinabahin ako nang pedia nya na watch ko diet ko kac dun nag ka allergy c baby, bawal chicken, eggs, shrimp, crabs or anything na mag kaka allergy c baby. EBF dn ako..pa check mo nlang muna sa doctor momsh☺️

5y trước

Ok momsh thnks.

P check up po...dahil po din cguro yan sa Mga aso...makati po yan.

Mas mabuti pong pacheck up niyo agad para di.mahirapan c lo

Try Atopiclaire sa Mercury. Kung atopic dermatitis yan ha.

pacheck up niyo nalang muna momshie

Pcheck up u n c baby

pacheck napo agad

Patsek up po kau